สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 5
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 109
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 3,757,878
28 พฤศจิกายน 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
10  11  12  13  14 
15  16  17  18  19  20  21 
22  23  24  25  26  27  28 
29  30           
             
 Before & After
                  
มีปัญหา ผิว คือ สิวอักเสบ สิวอุดตันใต้ผิว รอยสิว ผิวหน้าคล้ำ และผิวมันมากๆ มีรูขุมขนกว้าง และมีสิวเสี้ยน เคยผ่านการรักษามาหลายอย่าง หลายวิธี แต่ไม่หาย กลับมีรอยสิวเพิ่มมากขึ้น

                   

เข้ามารักษากับ Visage เมื่อวันที่ 16/09/2553 ร่วม กับการใช้ผลิตภัณฑ์  การตอบรับของผิวดี แต่ระยะแรกสิวบางส่วนถูกดึงขึ้นมา และสุก แห้ง หลุด ไป สิวลดลง รอยค่อยๆ จางลง ความมันผิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำไปทั้งหมด 5 ครั้ง ครั้งล่าสุดที่เข้ามาทำหน้าคือวันที่ 7/11/2553 ปัจจุบัน ผิวหน้าเนียนใส ไม่มีสิว ผิวขาวอมชมพู รูขุมขนกระชับ ไม่มีสิ้วเสี้ยน รอยสิวหายเกลี้ยง ปัจจุบันนี้ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage คะ
(รูป After ที่นำมาลงนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 12/05/2554 )            
    
              
                                                                   
 **ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
                


           
ปกติเป็นคนผิวมันมากๆ มีปัญหาผิว ทั้งสิวอักเสบ และสิวอุดตันใต้ผิว ผิวบางส่วนเป็นหลุม ผิวหน้าหมองคล้ำ บริเวณโหนกแก้มและ แก้มทั้งสองข้างมีฝ้า รูขุมขนกว้าง บริเวณจมูกมีสิวเสี้ยนเยอะมาก เคยผ่านการรักษากับคลินิกหลายแห่ง ทั้งเลเซอร์ ทานยา ทายา ฉีดสิว แต่ไม่ได้ช่วยให้ปัญหาผิวลดลงเลย


           
เริ่มเข้ามารักษาที่ Visage เมื่อวันที่ 27/01/2010 ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์  ผิวหน้ามีการตอบรับดีมาก ทำไปทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งล่าสุดที่เข้ามาทำคือ วันที่ 30/07/2010 ปัจจุบันยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage อย่างต่อเนื่อง สภาพผิวตอนนี้ เนียน เรียบ ขาว ใส ไม่มีฝ้า ไม่มีสิว รูขุมขนที่เคยกว้าง กระชับและเล็กลงมากๆ ส่วนสิวเสี้ยนหายเกลี้ยง ลูบผิวก็ไม่สะดุดสิว ผิวหน้ามีความสมดุล และมีสุขภาพผิวที่ดี ขาว อมชมพู

                                                                       
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**             
                


              
ปัญหาผิวที่เป็นคือ สิวอักเสบ และอุดตันใต้ผิว ผิวหน้าคล้ำ มันมากๆ รูขุมขนกว้าง รวมทั้งสิวเสี้ยนบริเวณจมูกจะเยอะมาก เคยผ่านการรักษามาหลายอย่าง หลายวิธี แต่ยิ่งทำให้ปัญหาผิวยิ่งมากขึ้น และถือว่าเป็นผิวที่มันมากๆ ๆเกือบที่สุด


             
 เริ่มเข้ามารักษาที่ Visage เมื่อวันที่ 17/04/2010 ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ระยะแรกผิวหน้าแทบจะไม่รับสารสกัด เนื่องจากผิวมันมากๆ ปกติจะเข้ามาทำหน้าประมาณ 2-3 อาทิตย์หนึ่งครั้ง ช่วงหลังเมื่อสิวเริ่มลดลง ทิ้งระยะห่างเป็น 1-2 เดือนครั้ง แต่ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง สิวบนหน้าไม่เหลือซักเม็ด รอยสิวเหลือจางๆ ผิวหน้า ขาว เนียน ใส อมชมพู รูขุมขนที่เคยกว้างตอนนี้มองไม่เห็นรูขุมขนเลย ส่วนสิวเสี้ยนหายเกลี้ยง ทำไปทั้งหมด 6 ครั้ง ทุกครั้งเลือกลงระดับ 4  หรือ 4+  ครั้งล่าสุดที่เข้ามาทำคือ วันที่ 3/09/2010 ปัจจุบันยังคงรักษารอยที่เหลือกับ Visage ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage

                                                                       
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
           


           
ปกติผิวหน้ามันมากๆ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีสิวใต้ผิวเยอะ เป็นสิวอุดตัน และมีรอยสิวทั่วหน้า เกือบทุกรูขุมขน แต่หลุมสิวไม่ค่อยมี เคยผ่านการรักษาจากคลินิกบ้าง แต่สิวอุดตันใต้ผิวก็ยังมีอยู่เหมือนเดิม

           
เริ่มเข้ามารักษาที่ Visage เมื่อวันที่ 13/06/2009 ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ระยะแรกผิวหน้ามีการตอบรับได้นิดหน่อย เนื่องจากผิวมันมากๆ ช่วงแรกระยะห่างที่เข้ามาทำหน้าประมาณ 2-3 อาทิตย์หนึ่งครั้ง และช่วงหลัง ระยะห่างเป็น 1-2 เดือนครั้ง ทำไปทั้งหมด 12 ครั้ง ทุกครั้งเลือกลงระดับ 4  ครั้งล่าสุดที่เข้ามาทำคือ วันที่ 18/06/2010 ปัจจุบันยังคงรักษารอยที่เหลือกับ Visage ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage สภาพผิว เนียน เรียบ ขาว ใส ลูบผิวไม่มีสะดุดสิว ผิวหน้ามีความสมดุล และมีสุขภาพผิวที่ดี ขาว อมชมพู 
                                                                     
                                                                        
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
             


      
เป็นสิวอุดตันทั่วหน้า และมีหลุมสิวค่อนข้างเยอะบริเวณแก้มทั้งสองข้าง ผิวหน้ามีคราบคล้ายฝ้า กระจายอยู่หลายจุด ผิวหน้ามันมาก และหมองคล้ำเคยผ่านการรักษาจากคลินิกหลายที่ รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเคมีลอกผิวมาก่อน แต่สิว และหลุมสิวก็ยังไม่หาย 


           
 เริ่มเข้ามารักษาที่ร้านเมื่อวันที่ 9/08/2009 ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ทำหน้า 3 ครั้งแรกผิวหน้าไม่มีการตอบรับใดๆ เนื่องจากยังมีสารเคมีที่เคยใช้ลอกผิวเคลือบเป็นฟิล์มอยู่บนผิว แต่หลังจากนั้นผิวก็มีการตอบรับ และเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิว ระยะห่างที่เข้ามาทำหน้าประมาณ 2-3 อาทิตย์หนึ่งครั้ง ตั้งแต่ครั้งที่ 5 เริ่มทิ้งระยะห่างเป็นเดือนละครั้ง ทำไปทั้งหมด 8 ครั้ง ครั้งล่าสุดที่เข้ามาทำคือ วันที่ 31/01/2010 ปัจจุบันยังคงรักษา และใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage สภาพผิวตอนนี้ เนียน หลุมตื้นขึ้นจนเกือบเรียบ ขาว ใส มีสิวขึ้นบางครั้ง 1-2  เม็ด ผิวหน้ามีความสมดุล และมีสุขภาพผิวที่ดี ขาว อมชมพู (แอบหล่อนิดๆ)

                                                                       
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
               


      
เป็นสิวผด และอุดตันทั่วหน้า ซึ่งเกิดจากฮอร์โมนส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งเกิดจากการแพ้  ผิวหน้าเป็นผิวผสม บางส่วนมันบางส่วนค่อนข้างแห้ง ผ่านการรักษาทั้งใช้ยาทาผิว และรับประทานยา ก็ไม่หาย ไม่ค่อยแกะสิว แต่ก็ยังมีรอยสิวกระจายทั่วหน้า เมื่อลูบผิวจะสัมผัสได้ว่าใต้ผิวทั้งหมดมีสิวผดและอุดตัน สิวจะเพิ่มมากขึ้นถ้าอยู่ในที่มีอากาศร้อน


                 
รู้จัก Visage ผ่านทาง Internet เริ่มเข้ามารักษาที่ร้านเมื่อวันที่ 11/12/2009 ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ผิวหน้ามีการตอบรับดีมาก ระยะห่างที่เข้ามาทำหน้าประมาณ 3-4 อาทิตย์หนึ่งครั้ง เนื่องจากอยู่ต่างจังหวัด ทำไปทั้งหมด 6 ครั้ง ครั้งล่าสุดที่เข้ามาทำคือ วันที่ 1/05/2010 ปัจจุบันจบการรักษา แต่ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage สภาพผิว เนียน เรียบ ขาว ใส ไม่มีสิวสักเม็ด ลูบผิวไม่มีสะดุดสิว ผิวหน้ามีความสมดุล และมีสุขภาพผิวที่ดี ขาว อมชมพู
                                                                      

                          **ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
             


            
เป็นสิว จากการแพ้ยาที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ซึ่งจ่ายโดยแพทย์ พยายามรักษามาหลายวิธี ทั้งใช้ยาทา และทานยา แต่อาการไม่ดีขึ้น ผิวจะไวต่อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกือบทั้งหมด สภาพผิวหน้า มีเม็ดสิวขึ้น และแดงเกือบทั่วหน้า บางจุดเริ่มมีรอย และหลุม สังเกตว่าอาการจะเพิ่มขึ้นถ้าถูกแดด และอยู่ในที่ ที่มีอากาศร้อน


           
เริ่มรักษากับ Visage เมื่อวันที่ 12 /09 / 2009  โดยการแนะนำของพี่สาว ซึ่งรักษาที่นี่มาก่อน โดยเข้ามาทำหน้าที่ร้านร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์ ทำหน้าไป  5 ครั้ง ภายใน 6 เดือน เริ่มจากการทำในระดับอ่อนๆ เนื่องจากผิวที่อ่อนแอ จากผลของสเตียรอยด์ ปรับจนผิวเริ่มแข็งแรงขึ้นจนสามารถลงระดับ 4 ได้ ปัจจุบันทาแค่กันแดด ผิวหน้าก็เรียบ เนียน ขาว ใส ไม่ค่อยแต่งหน้าและใช้เครื่องสำอาง ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage
                                                                 
                                                                           
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**                                                                        
            


        
เป็นสิวฮอร์โมน ซึ่งสาเหตุหลักมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย เมื่อมีสิวขึ้นแต่ไม่มีหัวสิว รอบสิวจะเป็นรอยดำกว้าง ลักษณะคล้ายแผลสิวที่ถูกบีบ กด มา ผ่านการรักษาด้วย การฉีดยา และเลเซอร์ลบรอยดำ ช่วยเรื่องรอยได้ในช่วงแรก แต่สิวยังคงขึ้นมาตลอด และทิ้งรอยไว้เหมือนเดิม


       
เริ่มรักษากับ Visage เมื่อวันที่ 13/06/2009  ผิวหน้ามีการปรับสภาพได้เร็วมาก จะมีอาการแดง ลอก ประมาณ 3-5 วัน แล้วผิวก็จะกลับมาเป็นปกติ ทำหน้าไป 11 ครั้ง ปัจจุบันผิวหน้า ขาวอมชมพู เนียน ใส รูขุมขนกระชับ สิวหาย แต่มีขึ้นมาบ้างบางช่วง ก็จะใช้โคลน หรือ Acne stop แต้มหัวสิว เพื่อให้ยุบ หรือแห้งลง  และยังคงใช้ผลิตภัณฑ์ของ Visage

                                                                     
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
         

 
       
ผิวหน้ามีความมันสูงมาก เป็นสิวฮอร์โมน ส่วนใหญ่จะเป็นสิวอุดตัน และ สิวอักเสบทั่วหน้า และทิ้งรอยสิว + หลุมสิวไว้  เคยรักษาทุกวิธี แต่ไม่ดีขึ้น

 
เริ่มเข้ามาแก้ปัญหาผิวกับ Visage  เมื่อวันที่ 18/12/2008 รักษามาทั้งหมด 8 ครั้ง ความมันลดลง  (ทาแป้งพับตอนเช้าอยู่ถึงตอนเย็น) สิวหายเกลี้ยง ยกเว้นช่วงมีประจำเดือน อาจมีขึ้นบ้าง แต่ก็แห้ง และหลุดไป รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าขาว เนียน ใส เข้ามาทำหน้าครั้งล่าสุด วันที่ 14/8/ 2009 ตอนนี้ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวของ Visage

                                                                       
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**     
        

  มีปัญหาสิวและรอยสิว บริเวณแก้ม ทั้งสองข้าง และใต้คาง ซึ่งเกิดจากการทำความสะอาดหน้าไม่พอ เพราะปกติ
                                                      ต้องแต่งหน้าช่วงที่ทำงานตลอด  เคยรักษาตามคลินิกทั่วไป และพยายามยุ่งกับสิวให้น้อยที่สุด แต่ก็ยังขึ้นมาตลอด 
                                                      และทิ้งรอยไว้เต็มหน้า


 รู้จัก Visage ทางเว็บ เริ่มรักษาเมื่อวันที่ 21/ 8 / 2008 รักษามาทั้งหมด 11 ครั้ง ซึ่งสิวหายก่อนแล้ว แต่ต้องการ
                                                     เก็บรอยสิวทั้งหมดที่เหลือ ตอนนี้สิวและ รอยสิวหายเกลี้ยง ผิวหน้า ขาว เนียน ใส ขึ้น ตอนนี้ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์
                                                     ของ
Visage ตลอดค่ะ

                                                                       
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
          


เป็นคนผิวมันมาก มีสิวขึ้นบ้าง หลังจากพยายามรักษามาหลายๆ แบบ ปริมาณสิวได้เพิ่มขึ้นจากเดิมมาก ส่วนใหญ่ 
                                                     จะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวหนอง ต้องแต่งหน้าหนาๆ  เพื่อปกปิดสิว

 
เริ่มรักษากับ Visage เมื่อวันที่ 12 / 7/ 2008 เน้นใช้ผลิตภัณฑ์เต็มที่ รักษามาแล้ว 5 ครั้ง ความมันลดลง เหลือสิว
                                                     ใต้คางอีก
2-3 เม็ด รอยแผลสิวหาย  รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้า ขาว ใส ปัจจุบันยังคงใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 

                                                                     
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
         
 


ปกติผิวหน้ามันแต่ ไม่มีสิว หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อหนึ่ง สิวก็เห่อ และ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รักษามาทุกวิธี ที่มีคน
                                                    แนะนำว่าดี แต่ไม่หาย มีแต่แย่ลง และที่เพิ่มขึ้นพร้อมๆ กับสิวคือรอยแผลสิว

เริ่มรักษากับ Visage เมื่อวันที่ 26/ 6/ 2008  เพราะเพื่อนแนะนำ รักษามาแล้ว 8 ครั้ง ความมันลดลง สิวและ รอย
                                                     ทั้งหมดหายไปจากหน้า  ผิวหน้าขาว เนียน ใส จนทุกคนทัก ปัจจุบันใช้ยังคงใช้ผลิตภัณฑ์บางตัวของ
Visage

                                                                        **ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**           
         

 
สภาพผิวก่อนรักษา ผิวค่อนข้างมัน มีสิวอุดตัน, สิวอักเสบ, รอยแผลสิว และมีฝ้าบริเวณสองแก้ม + หน้าผาก เคยผ่าน
                                                    การทำ
AHA และ Ionto สลับอาทิตย์ละครั้งเกือบ 2 ปี และใช้เลเซอร์ เพื่อรักษาฝ้า มาแล้ว 3 ครั้ง และใช้ยาโรแอคฯ
                                                    เพื่อรักษาสิวมาเกือบ
2 ปีสิวเป็นๆ หายๆ และเพิ่มขึ้น ส่วนฝ้าไม่จาง ไม่หาย
  
เริ่มรักษากับ Visage ตั้งแต่ต้นกุมภาพันธ์ ปี 2007 รักษามาแล้ว 8 ครั้ง ผิวไม่มัน ไม่แห้ง สิวไม่ขึ้นอีกเลย รอยแผลสิว
                                               หาย ฝ้าหาย รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้า ขาว ใส ทุกวันนี้ไม่ต้องใช้แป้ง หรือรองพื้น ใช้แค่ครีมกันแดดเท่านั้น และ
                                               หยุดรักษาตั้งแต่ปลายปี
2007

 
                                                                      **ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
       
 

เป็นฝ้าบริเวณแก้ม ทั้งสองข้าง เคยใช้ AHA และ Retinol ในการผลัดเซลล์แต่ยิ่งทำให้ฝ้าชัดขึ้น เข้าครอสรักษาฝ้าหลายๆ ที่ 
                                        ได้แค่จางลง พอออกแดดก็กลับมาเหมือนเดิม จึงหยุดและใช้รองพื้นแทน แต่ฝ้าก็ไม่ลดลง


   เริ่มรักษากับ Visage มาตั้งแต่กลางปี 2007รักษามาแล้ว 12 ครั้ง ปัจจุบันนี้ฝ้าหายไป ผิวหน้าละเอียดขึ้น ขาว ใส ความมัน
                                           พอดี ทุกวันนี้ไม่ใช้รองพื้น ใช้แป้งเป็นบางครั้งเวลาออกงานสำคัญ
  

 
 
                                                                    **ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
       

    มีสิวอักเสบขึ้นมากบริเวณคางถึงแก้มส่วนล่าง ทานโรแอคฯ มาแล้วเกือบ 1 ปี ไม่หาย แต่ต้องหยุดเพราะเลือดออกตามไรฟัน และ
                               ตาแห้งมาก จึงเปลี่ยนมาใช้  Retinolเพื่อรักษาสิว แต่ไม่ดีขึ้นแล้วแสบผิวมมากเวลาออกแดด

รักษามาแล้ว 8 ครั้ง ความมันลดลง  สิวไม่ขึ้นอีกเลย รอยแผลสิวหาย รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวขาว ใส ทุกวันนี้ไม่ต้องใช้แป้ง หรือรอง
                           พื้นเช่นกันใช้เพียงครีมกันแดดเท่านั้น และหยุดรักษาปลายเดือนมกราคม
2008                                                                     **ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพโครงสร้างผิวหนังของแต่ละบุคคล**
         
    


Copyright©2009 by www.wowvisage.makewebeasy.com All rights reserved.
E-mail : wowvis@live.com
Call Center (084) 725 81 81
Engine by MAKEWEBEASY